Xe phun foam di động

    Mã sản phẩm:
  Liên hệ để được báo giá tốt nhất 08 66851 114 - 0968.871.114.

Thương hiệu: KVfire

Xuất xứ: Ấn độ

Xe phun foam di động

Xe phun foam di động được sử dụng để chống lại các vụ cháy tràn ở các khu vực có nguy cơ cao.

ỨNG DỤNG

Điện thoại di động Bọt Đơn vị được sử dụng cho aplication nhanh chóng hiệu quả của bọt để chữa cháy tràn trong khu vực có nguy cơ cao như bể chứa, nạp ga, khu vực cảng và khu có nguy cơ cao tương tự.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Nó là một đơn vị khép kín với cuộn cảm bọt, ống nhánh xốp, bể chứa tập trung bọt, và hai chiều dài của vòi chữa cháy. Nó chỉ yêu cầu kết nối với nguồn cung cấp nước phù hợp. Nó rất dễ dàng để hoạt động, di chuyển và đòi hỏi nhân lực tối thiểu. Bể chứa tập trung bọt được làm bằng sợi thủy tinh / thép không gỉ hoặc thép có lớp lót bên trong. Ống chi nhánh bọt và ống lửa được gắn trên bể chứa tập trung. Cuộn cảm bọt được kẹp chặt vào thùng chứa. Các đơn vị hoàn chỉnh được gắn trên hai bánh xe với một tay cầm để di chuyển dễ dàng.

KIỂM TRA VÀ BẢO TRÌ

Sau một vài thử nghiệm thành công ban đầu, một người được ủy quyền phải được huấn luyện để thực hiện kiểm tra và kiểm tra thiết bị. Chúng tôi đề nghị thực hiện kiểm tra vật lý của thiết bị, việc kiểm tra phải xác minh rằng không có thiệt hại nào xảy ra đối với bất kỳ bộ phận nào của thiết bị.

Mỗi đơn vị phải được vận hành với lưu lượng đầy đủ thường xuyên theo các hướng dẫn của tổ chức có thẩm quyền địa phương. Chủ sở hữu là responsibe cho việc duy trì các thiết bị trong điều kiện hoạt động thích hợp.

THẬN TRỌNG: Hướng dẫn và huấn luyện phù hợp phải được trao cho người được ủy quyền để vận hành đúng thiết bị Ứng dụng nước hoặc bọt trên thiết bị điện có thể gây thương tích. Việc cung cấp nước cho đơn vị phải được tăng dần, một sự đột biến đột ngột của nguồn cung cấp nước cho các đơn vị phải được tránh.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •