fbpx

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại Công ty bán lưới che nắng H.N.Q

12/10/2018

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC – Hay còn được gọi là lắp đặt hệ thống báo, chữa cháy. Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm. Với khí hậu nóng ngày qua ngày dẩn đến hiện tượng dể bén lữa của các vật dụng trong nhà, công ty, xí nghiệp như: Cầu chì, các thiết bị sử dụng quá tải, giấy gần thiết bị nóng.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại công ty H.N.Q

Giới thiệu công ty H.N.Q

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che uy tín chất lượng. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lưới che, H.N.Q cung cấp các sản phẩm như: Lưới che nắng (Thái – Việt), Lưới bao che xây dựng (Hàn – Việt), Lưới thế thao, Màng nhựa PVC, Màng phủ nông nghiệp…

Thi công lắp đặt PCCC tại Công ty bán lưới che nắng H.N.Q

Các loại lưới che nắng được sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu từ Thái lan, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% về độ bền. Đối với sản phẩm do Việt Nam cung cấp có độ bền từ 2 đến 3 năm. Các sản phẩm của Thái, Hàn có độ bền từ 3 đến 5 năm.

Các sản phẩm làm từ nhựa HDPE, PE được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bao năm nay.

Công ty Thăng Long

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm lưới bằng nhựa, dể cháy, bén lửa trong mùa nắng. Biết được điều đó chúng tôi tìm đến dịch vụ Thi công lắp đặt hệ thống PCCC của Thăng Long.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm từng thi công rất nhiều công trình phòng cháy chữa cháy từ nhỏ đến lớn cho các tòa nhà, chung cư, nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp.

Thi công lắp đặt PCCC tại cty H.N.Q

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ thi công, thi công lắp đặt hệ thống pccc cho quý khách hàng.

Khi thực hiện thi công lắp đặt hệ thống PCCC, công ty chúng tôi luôn đảm bảo những chỉ tiêu, tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy thường xuyên đối tác.

Trong quá trình thi công hệ thống, chúng tôi đảm bảo luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng của nhà nước cũng như cam kết đã đưa ra trước đó.

Những gói thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Khi công ty bán lưới che nắng H.N.Q đến chúng tôi đả đưa ra các gói như sau:

Hệ thống báo cháy thường

Những gói thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Các vật tư thi công gồm: Đầu báo khói quang, đầu báo gia tăng nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ trung tâm báo cháy, các dây nguồn và dây tín hiệu.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống báo cháy thường sẽ đơn giản, lắp đặt rất nhanh, hệ thống báo cháy này chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích nhỏ hoặc vừa, hoặc lắp đặt cho những nhà xưởng nhỏ, vừa…

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC bằng nước

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC bằng nước

Vật tư thi công gồm: Hộp chữa cháy tại nhà, cuộn vòi chữa cháy, máy bơm chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, hệ thống đường ống, van góc chữa cháy.

Trong quá trình thi công lắp đặt phải đảm bảo công ty thực hiện đúng theo bản thiết kế đề ra, đảm bảo an toàn lao động của bộ công thương.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC bằng khí CO2

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC bằng khí CO2

Bình chữa cháy bằng khí Co2 không màu, không mùi, không dẫn điện. Chất chữa cháy hiệu quả cao và đang được ưa chuộng hiện nay. Hệ thống chữa cháy bằng khí Co2 được dùng một cách thông minh, tự động, đáng tin cậy và kiểm soát bãi cháy một cách nhanh chóng trước khi gây hư hỏng tài sản của gia đình. Đặc tính bình xịt khí Co2 là lan truyền rất nhanh, nên khả năng chữa cháy hiệu quả, giảm tối đa tổn thất

Việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC hiện nay trở nên rất quan trọng. Tốn một chút chi phí lúc đầu tuy là không nhỏ, nhưng bạn hãy thử nhìn xa một chút. Khi có cháy nổ cháy nổ thì hậu quả khôn lường, thiệt hại về kinh tế, con người là khổng thể lường được.

.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay