Sử dụng dây mềm chữa cháy cho tòa nhà, chung cư cao tầng

06/09/2018

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên được xuất hiện ở nhiều thành phố lớn. Cuộc sống ngày càng hiện đại, vấn đề an toàn an ninh cần phải đảm bảo, việc phòng cháy chữa cháy cần phải đặt lên hàng đầu. Hiện nay có nhiều vụ cháy nổ xuất hiện ở những tòa nhà, chung cư cao tầng do công tác phòng cháy chữa cháy còn lỏng lẻo chưa chuyên nghiệp, điều này khiến không ít người phải lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng loại dây mềm chữa cháy, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu nhé.

Sử dụng dây mềm đầu phun chữa cháy Sprinkler

Dây mềm đầu phun chữa cháy là thiết bị không thể thiếu cho mọi gia đình nhất là những tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, bến bãi… Tuy là thiết bị nhỏ nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Đây là điều quan trọng nhưng nhiều người lại bỏ qua, lựa chọn những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình sử dụng không mang lại hiệu quả cao, sản phẩm bị han gỉ, không có khả năng tự động phun nước khi có sự cố sảy ra.

Sử dụng dây mềm chữa cháy cho tòa nhà, chung cư cao tầng

Sử dụng dây mềm chữa cháy cho tòa nhà, chung cư cao tầng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau, sản phẩm có chất lượng và giá cả khác nhau. Dây mềm chữa cháy Sprinkler cùng những phụ kiện đi kèm khác được nhiều người lựa chọn. Dây mềm chữa cháy Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sản phẩm có mặt trên toàn quốc, Việt Nam là một trong những nước phân phối dòng sản phẩm này.

Dây mềm chữa cháy có đầu phun là sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL/FM của Paratech Hàn Quốc được sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn đầu phun chữa cháy hướng lên hoặc hướng xuống. Chất liệu của đầu phun chữa cháy được làm bằng đồng hoặc crom có phủ lớp sơn chống ăn mòn.

Dây mềm sử dụng cho đầu phun chữa cháy mang lại hiệu quả cao. Dây mềm được cài đặt cho đầu phun chữa cháy nhanh chóng, chi phí lắp đặt thấp hơn so với loại ống cứng, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Các vụ cháy lớn thường xuất hiện nhiều ở những công trình lớn, việc lựa chọn những sản phẩm phòng cháy chữa cháy liên quan đến tính mạng con người vì vậy các chủ đầu tư cần chú ý đến điều này để có được sự lựa chọn tốt nhất. Dây mềm chữa cháy Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Dây mềm kết nối đầu phun sprinkler có ưu điểm gì?

Sử dụng dây mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, thời gian thi công và nguồn nhân lực so với những sản phẩm khác. Các bộ phận được kết nối giúp thuận tiện cho việc thi công lắp đặt hệ thống đầu phun chữa cháy, hoạt động cũng dễ dàng, thuận tiện. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, thuận tiện khi lắp ráp, dễ dàng thay đổi vị trí dây mềm kết nối đầu phun. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tốt cho mọi công trình, giúp người dùng yên tâm hơn.

Sử dụng dây mềm chữa cháy cho tòa nhà, chung cư cao tầng

Sử dụng dây mềm chữa cháy cho tòa nhà, chung cư cao tầng

Dây mềm chữa cháy có kết nối đầu phun sprinkler đảm bảo độ an toàn cao, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra đảm bảo chất lượng mới được đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dây mềm kết nối đầu phun có nhiều loại để khách hàng lựa chọn, sản phẩm đa dạng về kích thước, phù hợp cho từng vị trí lắp đặt có loại bọc inox và loại không bọc để khách hàng lựa chọn. Loại không bọc có giá thấp hơn và được sử dụng phổ biến hiện nay.

 • Dây mềm chữa cháy kết nối đầu phun sprinkler loại 70 cm: Ống mềm kết nối đầu phun loại 70cm được sử dụng để kết nối đầu phun với dây mềm dẫn nước trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với khả năng uốn cong linh loạt ở nhiều vị trí, nhiều góc độ khác nhau giúp sử dụng đễ dàng, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi không gian.
 • Dây mềm kết nết đầu phun loại 1m: Ưu điểm của loại này là kết nối nhanh, có khả năng uốn cong thuận tiện cho việc lắp đặt. Sử dụng sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chi chí, mang lại hiệu quả cao.
 • Dây mềm nối đầu phun loại 1,2m: sử dụng sản phẩm này có thể bẻ gập, uốn cong, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với thiết kế đa dạng, ống nối mềm được làm từ vật liệu cao cấp giúp sản phẩm có được độ bền và tuổi thọ cao.
 • Dây mềm nối đầu phun loại 1.8m: Loại dây này có kích thước lớn, được dùng để kết nối đầu phun và dây dẫn nước trong hệ thống chữa cháy bằng nước. Có khả năng uốn cong với nhiều góc độ, giúp cố định đầu phun, sử dụng một cách dễ dàng, sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho mọi không gian.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dây mềm kết nối đầu phun sprinkler hãy tìm cho mình đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng hãy để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Gọi ngay