Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

06/09/2018

Ống mềm sprinkler hay còn gọi là dây mềm sprinkler, ống mềm cứu hỏa, ống mềm chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, tình trạng cháy nổ là điều không thể tránh khỏi, nhu cầu sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao. Quý khách quan tâm đến ống mềm sprinkler chữa cháy hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Giới thiệu ống mềm sprinkler Hàn Quốc

Ống mềm sprinkler là thiết bị dẫn dòng nước đến đầu phun tự động, có khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới bắt đầu hình thành. Do ống mềm nên dễ dàng kết nối với vị trí đầu phun Sprinkler phù hợp cho mọi công trình từ gia đình đến các toàn nhà cao tầng.

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lắp đặt, việc thi công được diễn ra thuận lợi, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của ống mềm sprinkler:

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích thước: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm
 • Kiểu lắp: 1 đầu nối đầu phun 1/2 inh, và 1 đầu nối ống thép 1 inh.
 • Chất liệu ống mềm: inox
 • Áp lưc: 175 Psi
 • Phụ kiện đi kèm: Thanh thép hộp, 2 kẹp băng thép để kẹp với xương trần, 1 kẹp dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun chữa cháy sprinkler được làm bằng thép SPHC.

Có hai loại ống mềm đầu phun sprinkler để khách hàng lựa chọn đó là ống mềm bọc inox và ống mềm không bọc. Một đầu ống mềm nối với kép ren làm bằng HR với kích cỡ DN25 được nối với ống cứu hỏa chính, một đầu một đầu được nối với côn giảm được làm bằng thép HR đầu ra có hai kích cỡ là DN15 và DN 20 khi lắp được kết nối với đầu cứu hỏa sprinkler. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm cho giá đỡ kèm kẹp dài làm bằng thép SPCC, kẹp ngắn làm bằng thép SPHC.

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Ống mềm đầu phun chữa cháy được sản xuất từ Hàn Quốc dùng để cứu hỏa, chữa cháy sprinkler, loại ống mềm này có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn như 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL, FM. Sản phẩm có hai loại để khách hàng lựa chọn đó là một loại bọc inox và một loại không bọc inox.

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Khi mua khách hàng hãy chú ý lựa chọn cho mình đơn vị phân phối uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm ống mềm Sprinkler theo tiêu chuẩn UL/FM của Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp tại đơn vị uy tín thường có mức giá tốt nhất trên thị trường, với đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, có chứng chỉ và thời gian bảo hành là 12 tháng.

Khách hàng nên lựa chọn ống mềm sprinkler của Hàn Quốc vì loại ống này có kết nối nhanh, có khả năng uốn cong dễ dàng, phù hợp cho mọi công trình từ gia đình đến các khu chúng cư cao tầng chính vì vậy đây là loại thiết bị được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Trên trần nhà của mỗi gia đình có nhiều thiết bị được lắp đặt như hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió… Hệ thống ống mềm dễ dàng kết nối được với vị trí đầu phun Sprinkler như đã thiết kế.

Sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ chứng chỉ xuất xứ: C/O – (Certificate of Origin). Hay chứng chỉ về chất lượng: C/Q – Certificate of Quality. Danh mục đóng gói: Packing List

Sử dụng ống mềm sprinkler Hàn Quốc mang đến những lợi ích cho khách hàng như: Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, giảm được các chi phí nhân công lắp đặt và các chi phí khác

Khi lắp đặt sản phẩm ống mềm phòng chống cháy nổ rất tiện lợi, ống mềm có độ dẻo vì vậy uốn lượn một cách dễ dàng, mang đến sự thuận lợi khi thi công, lắp đặt, có thể uốn theo mong muốn của khách hàng.

Các bộ phận được thiết kế chuẩn mực có độ khít nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định, không sảy ra bất kì lỗi gì trong quá trình hoạt động người dùng hoàn toàn yên tâm.

Có thể thay thế cho ống kẽm trong lắp đầu cứu hỏa, mang đến nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với giá cả phù hợp. Sản phẩm ống mềm đã được thử nghiệm, đạt các chứng chỉ UL&FM chất lượng cao.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng ống mềm Hàn Quốc trong phòng cháy chữa cháy cần biết được thông tin về thiết bị hãy để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất. Ống mềm sprinkler Hàn Quốc hiện nay được các nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp, do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao, quý khách hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi gia đình.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã phần nào giúp được quý khách trong việc lựa chọn ống mềm sprinkler. Mọi ý kiến khắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Gọi ngay