Ống mềm nối đầu phun sprinkler

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ để được báo giá tốt nhất 0968.871.114.

Ống mềm dùng cho đầu phun sprinkler

Ống mềm dùng cho đầu phun xuất xứ Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật

 • Xuất Xứ : Hàn Quốc
 • Tiêu chuẩn: UL, FM, KFI
 • Áp lực làm việc : 14 kg/cm².
 • Áp lực thử thủy lực : 21kg/cm².
 • Chiều dài: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm

Phụ kiện kèm theo gồm :

• Thanh ngang làm bằng thép
• Kẹp giữa làm bằng thép SPCC dùng để cố định đầu ra nối với đầu sprinkler
• Kẹp hai bên làm bằng thép SPHC dùng để kẹp với xương trần(trần treo, trần thả) và cố định thanh ngang, giá đỡ

Một hệ thống chữa cháy tự động bằng nước có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chữa cháy tạm thời và tại chỗ. Nó đặc biệt hiệu quả với những đám cháy mới bùng phát trên diện tích nhỏ. Tuy nhiên, hệ thống này sẽ khó phát huy hết tác dụng nếu không có một thiết bị tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng – ống mềm sprinkler.

Tại sao nên sử dụng ống mềm sprinkler?

Ai cũng biết, thệ thống chữa cháy tự động bằng nước sprinkler có vai trò rất lớn trong việc chữa cháy ban đầu và tại chỗ. Nhưng không phải ai cũng biết việc thi công lắp đặt và vận hành hệ thống sẽ vô cùng khó khăn nếu không có ống mềm sprinkler. Thiết bị này giúp người thi công lắp đặt hệ thống kết nối đường ống nhánh với đầu phun sprinkler một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Với cách thi công thông thường, để kết hợp đường ống nhánh với các đầu phun sprinkler, người lắp đặt hệ thống phải sử dụng các thiết bị như măng song, keo AB, co ren,..để kết nối các đoạn ống ngắn với nhau. Việc tại thành mạch chữ U từ các đoạn ống ngắn vừa phức tạp, vừa tốn thời gian, vừa thiếu chính xác. Thậm chí, nó còn gây nhiều khó khăn khi sau này bên vận hành muốn điều chỉnh và sửa chữa hệ thống. Ống mềm sprinkler từ khi ra đời đã “thổi bay” mọi sự bất tiện kể trên.

Cấu tạo của ống mềm sprinkler

Thiết bị này được các nhà sản xuất thiết kế dạng dây mềm có nhiệm vụ dùng để nối đầu phun sprinkler với đường ống nhánh. Chúng có chiều dài khác nhau như: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm,…tùy theo thiết kế của từng hệ thống. Người sử dụng có thể lựa chọn một trong hai loại: ống không có lớp bọc đan bằng Ionx và ống có lớp bọc đan bắng inox ở ngoài.

Thiết bị này luôn có các phụ kiện kèm theo như: thanh ngang; kẹp giữa, kẹp hai bên. Chúng có tác dụng khác nhau như cố định đầu ra nối với đầu sprinkler hay kẹp với xương trần hoặc cố định giá đỡ, thanh ngang.

Ưu điểm của ống mềm sprinkler

Ống mềm sprinkler có ưu điểm lớn nhất là được chế tạo hoàn toàn phù hợp với các bộ phận cần kết nối của hệ thống chữa cháy tự động sprinkler như đường ống nhánh và đầu phun sprinkler. Điều này đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định, hiệu quả và hoàn toàn không xảy ra lỗi trong quá trình vận hành.

Thiết bị này được thiết kế mềm dẻo, dễ uốn cong nên giúp người dùng kết nối các thiết bị một cách nhanh chóng, chính xác. Nó cũng dễ dàng len lỏi ở những vị trí khó lắp đặt. Xét trên phương diện kinh tế, loại ống mềm này tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công và chi phí dành cho phụ kiện khi lắp đặt.

Thông thường, mọi người thường biết đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng khác như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, đầu phun cứu hỏa. Ít ai chú ý đến một thiết bị kết nối như ống mềm sprinkler. Tuy nhiên, trong hệ thống chữa cháy tự động bằng nước nó lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Thiếu thiết bị này, chắc chắn việc thi công lắp đặt sẽ gặp không ít khó khăn. Thiếu thiết bị này, chắc chắn việc thi công lắp đặt sẽ tốn không ít thời gian và chi phí. Và thiếu thiết bị này, việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống sau này cũng sẽ vô cùng vất vả.

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều đặc biệt ở các khu vực chung cư thuộc các thành phố lớn. Những vụ cháy gây thiệt hại cả về người và của, để khắc phục được tình trạng cháy nổ khách hàng hãy lựa chọn những thiết bị phòng chồng cháy nổ như dây mềm nối đầu phun sprinkler để bảo vệ an toàn cho mọi người trong gia đình, quý khách hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Các loại dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc các loại

Hiện nay dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc có nhiều loại để khách hàng lựa chọn: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, …Cùng với các phụ kiện đi kèm như thanh ngang được làm bằng thép, kẹp giữa được làm bằng thép dùng để cố định đầu ra nối với đầu sprinkler. Kẹp hai bên được làm bằng thép để kẹp xương trần, để cố định thanh ngang, giá đỡ.

Ống dây mềm nối đầu phun chữa cháy sprinkler 700mm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm được sử dụng để lắp đặt cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các tòa nhà chung cư cao tầng…Đây là loại ống có độ dài thấp phù hợp với mọi công trình. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ thấy được hiệu.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc

Khách hàng hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chữa cháy. Ống nối mềm đầu phun chữa cháy cũng giống như những loại chữa cháy khác, có nhiều van công nghiệp khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Dây mềm nối đầu phun chữa cháy là thiết bị không thể thiếu cho các tòa nhà cao tầng, nhà kho, bến bãi…Tuy là những vật dụng rất nhỏ nhưng nó vô cùng quan trọng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy có nhiều đơn vị quan tâm đến thiết bị này. Khách hàng không tìm hiểu rõ ràng rất có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Sản phẩm sử dụng một thời gian ngắn đã bị han gỉ, không có khả năng tự động phun nước khi có sự cố sảy ra. Đây là điều quan trọng cho khách hàng lựa chọn được hệ thống phòng cháy chữa cháy thích hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu phun chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy vào chất lượng của mỗi sản phẩm giá cả khác nhau. Dây mềm nối đầu phun sprinkler được nhiều người lựa chọn cùng với nhiều loại van phòng cháy chữa cháy khác. Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt chuẩn của Hàn Quốc, mang thương hiệu của FESCO/Paratech Hàn Quốc, đây là hãng sản xuất lớn nhất Hàn Quốc được nhiều người biết đến, sản phẩm được khắp mọi nơi biết đến và ưa chuộng. Việt Nam là một trong những nước có nhà phân phối dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp, chất liệu của sản phẩm cũng khác nhau. Có nhiều loại cao cấp hơn được phủ lớp sơn chống ăn mòn giúp sản phẩm có được độ bền cao.

Các đơn vị hãy lựa chọn cho mình sản phẩm dây mềm hay ống mềm nối đầu phun thích hợp để mang lại hiệu quả cao. Ống nối mềm đầu phun nước chữa cháy được cài đặt nhanh chóng, chi phí không cao so với nhiều loại ống khác, các sản phẩm lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều, việc phòng chống cháy nổ cũng được nhiều người chú trọng hơn, với các tiêu chuẩn khắt kheo hơn về công tác phòng cháy chữa cháy. Để lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp là điều cần thiết cần phải thực hiện vì nó liên quan đến tính mạng của con người. Các đơn vị thiết kế hay các chủ đầu tư cần quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính là sự lựa chọn cho các công trình.

Quý khách hãy tìm hiểu thêm về các đơn vị sản xuất với các thương hiệu khác để lựa chọn được những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc quý khách để lại thông tin để được giải đáp tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •