Ống mềm nối đầu phun sprinkler

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ để được báo giá tốt nhất 08 66851 114 - 0968.871.114.

Ống mềm dùng cho đầu phun sprinkler

Ống mềm dùng cho đầu phun xuất xứ Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật

 • Xuất Xứ : Hàn Quốc
 • Tiêu chuẩn: UL, FM, KFI
 • Áp lực làm việc : 14 kg/cm².
 • Áp lực thử thủy lực : 21kg/cm².
 • Chiều dài: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm

Phụ kiện kèm theo gồm :

• Thanh ngang làm bằng thép
• Kẹp giữa làm bằng thép SPCC dùng để cố định đầu ra nối với đầu sprinkler
• Kẹp hai bên làm bằng thép SPHC dùng để kẹp với xương trần(trần treo, trần thả) và cố định thanh ngang, giá đỡ

Một hệ thống chữa cháy tự động bằng nước có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chữa cháy tạm thời và tại chỗ. Nó đặc biệt hiệu quả với những đám cháy mới bùng phát trên diện tích nhỏ. Tuy nhiên, hệ thống này sẽ khó phát huy hết tác dụng nếu không có một thiết bị tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng – ống mềm sprinkler.

Tại sao nên sử dụng ống mềm sprinkler?

Ai cũng biết, thệ thống chữa cháy tự động bằng nước sprinkler có vai trò rất lớn trong việc chữa cháy ban đầu và tại chỗ. Nhưng không phải ai cũng biết việc thi công lắp đặt và vận hành hệ thống sẽ vô cùng khó khăn nếu không có ống mềm sprinkler. Thiết bị này giúp người thi công lắp đặt hệ thống kết nối đường ống nhánh với đầu phun sprinkler một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Với cách thi công thông thường, để kết hợp đường ống nhánh với các đầu phun sprinkler, người lắp đặt hệ thống phải sử dụng các thiết bị như măng song, keo AB, co ren,..để kết nối các đoạn ống ngắn với nhau. Việc tại thành mạch chữ U từ các đoạn ống ngắn vừa phức tạp, vừa tốn thời gian, vừa thiếu chính xác. Thậm chí, nó còn gây nhiều khó khăn khi sau này bên vận hành muốn điều chỉnh và sửa chữa hệ thống. Ống mềm sprinkler từ khi ra đời đã “thổi bay” mọi sự bất tiện kể trên.

Cấu tạo của ống mềm sprinkler

Thiết bị này được các nhà sản xuất thiết kế dạng dây mềm có nhiệm vụ dùng để nối đầu phun sprinkler với đường ống nhánh. Chúng có chiều dài khác nhau như: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm,…tùy theo thiết kế của từng hệ thống. Người sử dụng có thể lựa chọn một trong hai loại: ống không có lớp bọc đan bằng Ionx và ống có lớp bọc đan bắng inox ở ngoài.

Thiết bị này luôn có các phụ kiện kèm theo như: thanh ngang; kẹp giữa, kẹp hai bên. Chúng có tác dụng khác nhau như cố định đầu ra nối với đầu sprinkler hay kẹp với xương trần hoặc cố định giá đỡ, thanh ngang.

Ưu điểm của ống mềm sprinkler

Ống mềm sprinkler có ưu điểm lớn nhất là được chế tạo hoàn toàn phù hợp với các bộ phận cần kết nối của hệ thống chữa cháy tự động sprinkler như đường ống nhánh và đầu phun sprinkler. Điều này đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định, hiệu quả và hoàn toàn không xảy ra lỗi trong quá trình vận hành.

Thiết bị này được thiết kế mềm dẻo, dễ uốn cong nên giúp người dùng kết nối các thiết bị một cách nhanh chóng, chính xác. Nó cũng dễ dàng len lỏi ở những vị trí khó lắp đặt. Xét trên phương diện kinh tế, loại ống mềm này tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công và chi phí dành cho phụ kiện khi lắp đặt.

Thông thường, mọi người thường biết đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng khác như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, đầu phun cứu hỏa. Ít ai chú ý đến một thiết bị kết nối như ống mềm sprinkler. Tuy nhiên, trong hệ thống chữa cháy tự động bằng nước nó lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Thiếu thiết bị này, chắc chắn việc thi công lắp đặt sẽ gặp không ít khó khăn. Thiếu thiết bị này, chắc chắn việc thi công lắp đặt sẽ tốn không ít thời gian và chi phí. Và thiếu thiết bị này, việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống sau này cũng sẽ vô cùng vất vả.

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều đặc biệt ở các khu vực chung cư thuộc các thành phố lớn. Những vụ cháy gây thiệt hại cả về người và của, để khắc phục được tình trạng cháy nổ khách hàng hãy lựa chọn những thiết bị phòng chồng cháy nổ như dây mềm nối đầu phun sprinkler để bảo vệ an toàn cho mọi người trong gia đình, quý khách hãy tìm hiểu bài viết này nhé.

Các loại dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc các loại

Hiện nay dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc có nhiều loại để khách hàng lựa chọn: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, …Cùng với các phụ kiện đi kèm như thanh ngang được làm bằng thép, kẹp giữa được làm bằng thép dùng để cố định đầu ra nối với đầu sprinkler. Kẹp hai bên được làm bằng thép để kẹp xương trần, để cố định thanh ngang, giá đỡ.

Ống dây mềm nối đầu phun chữa cháy sprinkler 700mm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm được sử dụng để lắp đặt cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các tòa nhà chung cư cao tầng…Đây là loại ống có độ dài thấp phù hợp với mọi công trình. Trong quá trình sử dụng người dùng sẽ thấy được hiệu.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc

Khách hàng hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chữa cháy. Ống nối mềm đầu phun chữa cháy cũng giống như những loại chữa cháy khác, có nhiều van công nghiệp khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Dây mềm nối đầu phun chữa cháy là thiết bị không thể thiếu cho các tòa nhà cao tầng, nhà kho, bến bãi…Tuy là những vật dụng rất nhỏ nhưng nó vô cùng quan trọng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy có nhiều đơn vị quan tâm đến thiết bị này. Khách hàng không tìm hiểu rõ ràng rất có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Sản phẩm sử dụng một thời gian ngắn đã bị han gỉ, không có khả năng tự động phun nước khi có sự cố sảy ra. Đây là điều quan trọng cho khách hàng lựa chọn được hệ thống phòng cháy chữa cháy thích hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu phun chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy vào chất lượng của mỗi sản phẩm giá cả khác nhau. Dây mềm nối đầu phun sprinkler được nhiều người lựa chọn cùng với nhiều loại van phòng cháy chữa cháy khác. Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt chuẩn của Hàn Quốc, mang thương hiệu của FESCO/Paratech Hàn Quốc, đây là hãng sản xuất lớn nhất Hàn Quốc được nhiều người biết đến, sản phẩm được khắp mọi nơi biết đến và ưa chuộng. Việt Nam là một trong những nước có nhà phân phối dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp, chất liệu của sản phẩm cũng khác nhau. Có nhiều loại cao cấp hơn được phủ lớp sơn chống ăn mòn giúp sản phẩm có được độ bền cao.

Các đơn vị hãy lựa chọn cho mình sản phẩm dây mềm hay ống mềm nối đầu phun thích hợp để mang lại hiệu quả cao. Ống nối mềm đầu phun nước chữa cháy được cài đặt nhanh chóng, chi phí không cao so với nhiều loại ống khác, các sản phẩm lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều, việc phòng chống cháy nổ cũng được nhiều người chú trọng hơn, với các tiêu chuẩn khắt kheo hơn về công tác phòng cháy chữa cháy. Để lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp là điều cần thiết cần phải thực hiện vì nó liên quan đến tính mạng của con người. Các đơn vị thiết kế hay các chủ đầu tư cần quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Dây mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc chính là sự lựa chọn cho các công trình.

Quý khách hãy tìm hiểu thêm về các đơn vị sản xuất với các thương hiệu khác để lựa chọn được những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc quý khách để lại thông tin để được giải đáp tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp.

Những câu hỏi thường gặp (Q&A) vềống mềm sprinkler:

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại như nào?

Ống mềm sprinkler hay còn gọi là dây mềm sprinkler, ống mềm cứu hỏa, ống mềm chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, tình trạng cháy nổ là điều không thể tránh khỏi, nhu cầu sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao. Quý khách quan tâm đến ống mềm sprinkler chữa cháy hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Giới thiệu ống mềm sprinkler Hàn Quốc

Ống mềm sprinkler là thiết bị dẫn dòng nước đến đầu phun tự động, có khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới bắt đầu hình thành. Do ống mềm nên dễ dàng kết nối với vị trí đầu phun Sprinkler phù hợp cho mọi công trình từ gia đình đến các toàn nhà cao tầng.

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lắp đặt, việc thi công được diễn ra thuận lợi, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của ống mềm sprinkler:

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích thước: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm
 • Kiểu lắp: 1 đầu nối đầu phun 1/2 inh, và 1 đầu nối ống thép 1 inh.
 • Chất liệu ống mềm: inox
 • Áp lưc: 175 Psi
 • Phụ kiện đi kèm: Thanh thép hộp, 2 kẹp băng thép để kẹp với xương trần, 1 kẹp dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun chữa cháy sprinkler được làm bằng thép SPHC.

Có hai loại ống mềm đầu phun sprinkler để khách hàng lựa chọn đó là ống mềm bọc inox và ống mềm không bọc. Một đầu ống mềm nối với kép ren làm bằng HR với kích cỡ DN25 được nối với ống cứu hỏa chính, một đầu một đầu được nối với côn giảm được làm bằng thép HR đầu ra có hai kích cỡ là DN15 và DN 20 khi lắp được kết nối với đầu cứu hỏa sprinkler. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm cho giá đỡ kèm kẹp dài làm bằng thép SPCC, kẹp ngắn làm bằng thép SPHC.

Tìm hiểu tính năng hiện đại Ống mềm sprinkler Hàn Quốc

Ống mềm đầu phun chữa cháy được sản xuất từ Hàn Quốc dùng để cứu hỏa, chữa cháy sprinkler, loại ống mềm này có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn như 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL, FM. Sản phẩm có hai loại để khách hàng lựa chọn đó là một loại bọc inox và một loại không bọc inox.

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Ống mềm sprinkler Hàn Quốc cùng những tính năng hiện đại

Khi mua khách hàng hãy chú ý lựa chọn cho mình đơn vị phân phối uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm ống mềm Sprinkler theo tiêu chuẩn UL/FM của Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp tại đơn vị uy tín thường có mức giá tốt nhất trên thị trường, với đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, có chứng chỉ và thời gian bảo hành là 12 tháng.

Khách hàng nên lựa chọn ống mềm sprinkler của Hàn Quốc vì loại ống này có kết nối nhanh, có khả năng uốn cong dễ dàng, phù hợp cho mọi công trình từ gia đình đến các khu chúng cư cao tầng chính vì vậy đây là loại thiết bị được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Trên trần nhà của mỗi gia đình có nhiều thiết bị được lắp đặt như hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió… Hệ thống ống mềm dễ dàng kết nối được với vị trí đầu phun Sprinkler như đã thiết kế.

Sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ chứng chỉ xuất xứ: C/O – (Certificate of Origin). Hay chứng chỉ về chất lượng: C/Q – Certificate of Quality. Danh mục đóng gói: Packing List

Sử dụng ống mềm sprinkler Hàn Quốc mang đến những lợi ích cho khách hàng như: Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, giảm được các chi phí nhân công lắp đặt và các chi phí khác

Khi lắp đặt sản phẩm ống mềm phòng chống cháy nổ rất tiện lợi, ống mềm có độ dẻo vì vậy uốn lượn một cách dễ dàng, mang đến sự thuận lợi khi thi công, lắp đặt, có thể uốn theo mong muốn của khách hàng.

Các bộ phận được thiết kế chuẩn mực có độ khít nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định, không sảy ra bất kì lỗi gì trong quá trình hoạt động người dùng hoàn toàn yên tâm.

Có thể thay thế cho ống kẽm trong lắp đầu cứu hỏa, mang đến nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với giá cả phù hợp. Sản phẩm ống mềm đã được thử nghiệm, đạt các chứng chỉ UL&FM chất lượng cao.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng ống mềm Hàn Quốc trong phòng cháy chữa cháy cần biết được thông tin về thiết bị hãy để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất. Ống mềm sprinkler Hàn Quốc hiện nay được các nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp, do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao, quý khách hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi gia đình.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này đã phần nào giúp được quý khách trong việc lựa chọn ống mềm sprinkler. Mọi ý kiến khắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Cách sử dụng và lắp đặp ống mềm sprinkler chữa cháy như nào?

Ống mềm kết nối đầu phun Sprinkler là sản phẩm chữa cháy chất lượng cao, có được sức cạnh tranh, vì vậy được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng lắp đặt cho mọi công trình. Ống mềm kết nối đầu phun chữa cháy được sử dụng ở nhiều nơi. Việt Nam là một trong những nước sử dụng thiết bị này, phân phối cho nhiều hãng khác nhau. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên các tỉnh thành cả nước. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm, và nhận được nhiều ưu đãi khác.

Giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

Vật liệu: ống mềm kết nối đầu phun sprinkler được làm từ chất liệu inox, có độ chắc chắn, bền bỉ, có khả năng uốn cong dễ dàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho mọi công trình. Bộ phận kết nối và kẹp được làm từ thép không gỉ có chất lượng cao.

Lắp đặt: Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler được cung cấp trên thị trường là sản phẩm hoàn chỉnh giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện, dễ dàng hơn. Trong quá trình bảo dưỡng có thể thay đổi vị trí lắp đặt không làm ảnh hưởng đến những giá trị khác của sản phẩm.

Chi phí: Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa về nhân công, chi phí quản lý, thời gian thi công công trình được diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

Khi sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có những điều cần so sánh để xem xét nó ảnh hưởng đến chi phí và hiệu suất hoạt động.

Đặc tính quan trọng nhất đó chính là ống sóng, từ đường kính và vật liệu sử dụng ảnh hưởng đến tổn thất ma sát, có thể thay đổi giữa các thương hiệu khác nhau. Khi hệ thống có kích thước từ đầu trở lại đường chính, cho dù là ống cứng hay ống mềm giá trị tổn thất ma sát tác động đến kích thước của đường ống chính. Dữ liệu tổn thất ma sát của ống nối mềm sprinkler được thể hiện bằng độ dài và bao gồm các thiết kế thủy lực giống như van hoặc khớp nối.

Với sức mạnh của ống và sự co giãn của nó để quay lại hình dạng ban đầu được tăng cường vì nó được sử dụng lớp vỏ bọc bện. Chỉ có ống bện mới đáp ứng được nhu cầu nghiêm ngặt chứng nhận tầm quan trọng của nó. Ống và vỏ bọc được sử dụng ảnh hưởng đến hiệu suất.

Cần phải cân nhắc khi lựa chọn ống, phụ kiện và đầu phun nước cùng các hệ thống linh hoạt sử dụng mối nối phụ kiện sử dụng mối hàn. Đối với phụ kiện gắn đầu phun sprinkler, có nhiều đơn vị sản xuất thay ống, bắt ren đường kính bên trong bị giảm. Có nhiều đơn vị sản xuất khác chế tạo các phụ kiện từ ống rắn tạo ra sản phẩm có độ bền rất phù hợp.

Tùy vào phương pháp sản xuất và thiết kế khác nhau tạo ra những trải nghiệm khác nhau, điều này ảnh hưởng đến kinh tế, chi phí lắp đặt và tuổi thọ. Có những bộ phận được phân phối và lắp đặt tại chỗ. Đồi hỏi phải có nhiều nhân công, quản lý, xử lý vật liệu tại chỗ, nhằm mang lại giá trị kinh tế và hiệu suất tốt hơn so với phương pháp truyền thống. Rất khó để kiểm tra khi các bộ phận được lắp đặt tại công trường, vì vậy các nhà thầu tìm hiểu các vấn đề liên quan.

Lắp đặt ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có giá lắp gắn vào lưới treo trần. Các phụ kiện được gắn kết chia sẻ lợi thế của vị trí chính xác giữa vị trí đặt, điều này giúp loại bỏ được sự cần thiết khi cài đặt như trong cài đặt đường ống cứng.

Lắp đặt và điều chỉnh ống mềm kết nối đầu phun sprinkler trong giá lắp

Việc lắp đặt đòi hỏi những người có tay nghề cao, cùng với các phần khác của công việc yêu cầu kỹ năng cao hơn. Việc cài đặt một cách nhất quán và gắn vào trung tâm của ngói, các dự án thẩm mỹ không nhất thiết phải được chỉ định. Việc lắp đặt tiêu chuẩn, ống cứng đòi hỏi nhiều khớp nối, nhân công lắp đặt với các thao tác trượt xuống để đặt vị trí thả. Việc lắp đặt được yêu cầu điều chỉnh lao động để lắp đặt đúng trung tâm. Ngay từ khi các đầu nối linh hoạt được lắp ráp giúp tiết kiệm lao động có thể bù được chi phí vật liệu bổ xung.

Việc lắp đặt ống mềm kết nối đầu phun sprinkler đến giai đoạn cuối cùng, khi nhiều công việc hội tụ để hoàn thành khối lượng công việc. Thông thường các hệ thống ống mềm sprinkler được lắp đặt trước khi lưới trần được đặt vào vị trí. Sau đó quay trở lại để cài đặt và điều chỉnh sprinkler cuối cùng, làm việc xung quanh lưới và các ô tại chỗ. Việc lên lịch với những công việc khác bị ảnh hưởng sprinkler do chuỗi sự kiện bình thường trong quá trình xây dựng cuối cùng.

Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp cho lịch trình xây dựng giai đoạn cuối được rút ngắn và hiệu quả hơn, thời gian sử dụng nhanh hơn. Công việc lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng, chi phí thấp. Đây chính là lý do tại sao nhiều người lựa chọn ống nối mềm sprinkler dành cho mọi công trình, sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler trong thiết kế là xu hướng hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu phòng cháy chữa cháy, sử dụng ống nối mềm sprinkler và biết thêm thông tin chi tiết hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ống mềm sprinkler cứu hỏa đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy không?

Với xã hội phát triển như hiện nay con người phải đối mặt với nhiều hiểm họa, hỏa hoạn là vấn đề quan trọng chúng ta cần phải đề phòng. Với những hậu quả nó gây ra cho chúng ta vô cùng to lớn, khó có thể lường trước được. Mỗi gia đình cần phải trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy để đề phòng xử lý những sự cố sảy ra. Ống mềm cứu hỏa là thiết bị không thể bỏ qua. Ống mềm cứu hỏa có khả năng chịu được áp lực cao, ổn định, sản phẩm đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn ống mềm cứu hỏa?

Ống mềm cứu hỏa là sản phẩm được làm từ chất liệu inox dùng để kết nối đường ống với đầu phun sprinkler chữa cháy. Chiều dài của ống có nhiều kích thước khác nhau như loại 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm… có thể uốn cong dễ dàng khi thi công lắp đặt. Ống mềm cứu hỏa được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn quốc.

 • Sử dụng ống mềm cứu hỏa lắp đặt dễ dàng và tiện lợi.
 • Giảm được chi phí nhân công, chi phí quản lý, tiết kiệm được thời gian lắp đặt cho mọi công trình.
 • Sử dụng ống mềm cứu hỏa lắp đặt đầu phun Sprinkler rất linh hoạt, điều chỉnh theo ý muốn.
 • Ống mềm cứu hỏa giúp tăng tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật của ống mềm cứu hỏa Hàn Quốc:

Xuất xứ: Hàn Quốc – Korea

Chiều dài: Từ 700mm đến 2000mm

Kích cỡ: Gồm DN 15 (1/2’’), DN 20 (3/4’’)

Chủng loại hàng hóa: Có 2 loại là sản phẩm có lớp bọc inox và không bọc inox.

Ống mềm cứu hỏa được sản xuất theo tiêu chuẩn: FM, UL

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Ống mềm cứu hỏa đầu phun sprinkler Hàn Quốc

Ống mềm kết nối đầu phun cứu hỏa sprinkler là thiết bị được làm từ chất liệu inox, dùng để kết nối đường ống và đầu phun chữa cháy. Chiều dài của ống có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, có khả năng uốn cong dễ dàng khi thi công lắp đặt.

Có nhiều vụ cháy sảy ra là do hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa đi vào hoạt động hoặc đi vào hoạt động nhưng không mang lại hiệu quả cao. Nguyên nhân gây ra cháy là do lớp bông bảo ôn của hệ thống lạnh. Cho dù hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà có hiện đại, chuẩn bị kỹ càng đến đâu cũng không thể cứu được khi cháy hệ thống ống lạnh này.

Hệ thống này bắt sát trần bê tông, trong khi đầu dò cháy và đầu phun nước tự động nằm thấp hơn vì vậy đầu phun nước tự động này không thể cứu được. Khi hoàn thiện mặt trần che kín cả hệ thống. Nếu có cháy cũng không có đường xịt nước ở vòi phun lên, vì vậy hệ thống phòng cháy chữa cháy với vòi phun nước hoàn toàn bất lực. Xem thêm các sản phẩm đầu phun tại đây

Hệ thống ống lạnh thông suốt các vị trí vì vậy khi cháy ở vị trí nào đó thì khói theo ống dẫn này thông đến tất cả. Có những vụ tuy cháy ít nhưng khói phủ kín toàn bộ tòa nhà.

Hệ thống lạnh này có quấn quanh một lớp bông giữ nhiệt, xung quanh của hệ thống có gắn keo. Nếu bất kì một vị trí nào bắt lửa thì lan toàn bộ xuống hệ thống. Ống dẫn được gò bằng tôn kẽm có khả năng dẫn nhiệt và giữ nhiệt nhanh, vì vậy khi đã bắt lửa khó có thể dập tắt được.

Hệ thống có quạt hút gió tạo điều kiện bắt lửa nhanh hơn, ống kín, hẹp vì vậy ngọn lửa trong ống này di chuyển cực nhanh. Các đoạn ống có nhiều kích cỡ khác nhau và đấu nối bằng bulong, các đầu nối có lót mút để giữ áp suất, vì vậy khi cháy lớp mút này cũng cháy luôn để lộ khe hở cùng với quạt hút gió một đầu nên khói và lửa sẽ xâm nhập vào lõi ống và đi đến các nơi.

Vật liệu để làm ống là lớp tôn mạ kẽm vì vậy trong ống không có vật liệu duy trì sự cháy nhưng lớp sơn hay kẽm bên trong vẫn giữ được lửa và dẫn lửa rất nhanh.

Có rất nhiều ý kiến thắc mắc tại sao tòa nhà kín được ngăn cách bằng các cột bê tông cốt thép mà đám cháy lan nhanh như vậy.  Cũng giống như một căn phòng cháy làm sao nó lan được ra những khu vực khác một cách nhanh chóng như vậy trong khi đã được ngăn bằng bức tường kín.

Có nhiều ý kiến cho rằng do chập điện nên gây ra tình trạng cháy nổ là lan truyền theo đường dây dẫn điện. Điều này không đúng vì khi hệ thống điện có cháy sẽ có báo động và được ngắt ngay hoặc chập thì tất cả cũng được ngắt hết. Đây là trường hợp rất ít khi sảy ra.

Nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống ống mềm cứu hỏa lan truyền mà không có biện pháp ngăn chặn vì vậy nguyên nhân dẫn đến cháy và lan cháy là do hệ thống lạnh gây ra. Khách hàng hãy tìm hiểu để biết được nguyên nhân, cũng như những biện pháp để phòng chống cháy nổ tốt nhất. Ống mềm cứu hỏa chính là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng ở nhiều nơi.

Những tiêu chuẩn sử dụng dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler là gì?

Dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra nhiều ở các khu vực chung cư tại các thành phố lớn gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những tiêu chuẩn sử dụng dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler. Quý khách hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để bảo vệ mọi người trong gia đình mình nhé.

Sử dụng hệ thống chữa cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật giúp phát hiện đám cháy nhanh chóng kịp thời, chuyển tín hiệu rõ ràng và đảm bảo được độ tin cậy. Hệ thống chữa cháy tự động sử dụng dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy Sprinkler quay lên, hệ thống đầu phun Drencher cho đường ram dốc và màng ngăn phân chia khu vực tầng hầm cùng với hệ thống chữa cháy vách tường.

Tàng dưới sử dụng hệ thống chữa cháy tự động bao gồm đầu phun chữa cháy sprinkler quay xuống và hệ thống hộp chữa cháy vách tường. Từ tầng 3 trở nên trang bị đầu phun nước tự động quay xuống, các căn hộ chung cư được trang bị đầu phun nước quay ngang, tại vị trí cửa căn hộ, mỗi cửa một đầu phun. Phía ngoài hành lang bố trí nhiều đầu phun hơn.

Các thiết bị vật tư sử dụng cho hệ thống van, khớp nối, bình chữa cháy, mỗi tòa nhà có các cầu thang bộ thoát hiểm, cửa thoát hiểm được làm bằng thép chống cháy có thời gian tùy vào lựa chọn của khách hàng. Các hành lang tầng, không gian chung, phòng chờ, sảnh và buồng thang bộ không có chốt khóa để đóng mở cửa tự do không cần khóa.

Đối với cầu thang bộ cửa ra vào được làm bằng kính cường lực, phải có cơ cấu tự đóng và khe cửa phải được chèn kín. Các cửa trong buồng thang bộ mở trực tiếp ra, không có cơ cấu tự đóng và không cần chèn kín cửa. Nếu những cửa này khi mở phải có cơ cấu tự đóng khi cháy.

Hệ thống báo cháy và đèn khi sảy ra sự cố

Những tòa nhà cao tầng có hành lang được trang bị hệ thống báo khói sử dụng dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler, các căn hộ chung cư được trang bị đầu báo nhiệt. Tầng 1,2 trang bị các hệ thống báo cháy tự động, các đầu báo nhiệt, báo khói địa chỉ trên mặt bằng tầng. Tầng hầm sử dụng hệ thống báo cháy tự động bao gồm các đầu báo cháy kết hợp với đầu báo địa chỉ.

Tại các hành lang vị trí thoát hiểm trên tầng hầm được trang bị hệ thống đèn, sự cố phù hợp với tiêu chuẩn đảm bảo yêu cầu thoát nạn. Với nhiều dự án về phòng cháy chữa cháy tại các dự án chung cư cao tầng đảm bảo được việc thi công lắp đặt và vận hành theo đúng tiêu chuẩn.

Để đảm bảo việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, chủ đầu tư dự án hãy thuê đơn vị giám sát quá trình thi công các công trình , nghiệm thu và sửa chữa những khuyết điểm trong quá trình thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dự án hoàn thành đảm bảo trước khi bàn giao cho khách hàng.

Trong quá trình quản lý vận hành tòa nhà, nếu sảy ra bất kì hư hỏng hay sự cố nào, đơn vị quản lý dự án sẽ thông báo cho nhà thầu, khi nhận thông báo đơn vị sẽ cử kỹ sư kiểm tra hiện trường, cùng với đơn vị quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để xác định nguyên nhân và mức độ của sự cố.

Nếu sự cố đám cháy được khắc phục và được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế mới được hoàn thành và tiếp tục đưa vào sử dụng. Đơn vị quản lý cung cấp cho các cơ quan, tổ chức các kỹ năng phòng cháy chữa cháy trước khi đưa vào sử dụng. Cùng với đó mọi người cần phải có ý thức chấp hành các quy định để không gây ra cháy nổ.

Những quy định mang tính bắt buộc về hệ thống phòng cháy chữa cháy, đối với nhiều sự án chung cư cao tầng các tiêu chuẩn về hệ thống phòng cháy chữa cháy đã được các chủ đầu tư đưa vào phụ lục của hợp đồng mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và khách hàng. Sử dụng dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi người.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách. Mỗi người dân cần có ý thức trong việc phòng chống cháy nổ giúp cho đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh hơn. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy để lại thông tin trong bài viết này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm chữa cháy ưng ý nhất.

Kinh nghiệm mua ống mềm nối đầu phun sprinkler là gì?

Hiện nay tình trạng cháy nổ ngày càng diễn ra nhiều, các thiết bị phòng cháy chữa cháy đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhằm đảm bảo sự an toàn về người và của. Sử dụng ống mềm nối đầu phun sprinkler để dẫn nước từ van chữa cháy đến các đám cháy một cách nhanh nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòi chữa cháy trong nước, nhập khẩu với nhiều kích cỡ đa dạng với chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Khách hàng không biết chọn mua ống mềm nối đầu phun sprinkler loại nào phù hợp chất lượng đảm bảo. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua ống mềm nối đầu phun sprinkler chữa cháy an toàn hiệu quả.

Kinh nghiệm mua ống mềm nối đầu phun sprinkler an toàn chất lượng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler là đường ống có khả năng chịu được áp suất cao, được sử dụng để cứu hỏa, dẫn nước hoặc bọt từ van đến đám cháy. Ống được dệt từ những sợi tổng hợp, bên trong có tráng cao su, dùng để dẫn nước đến đám cháy hiệu quả.

Những loại ống mềm được nhập khẩu về Việt Nam phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng. Ống mềm nối đầu phun sprinkler dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy vì vậy chất lượng cần phải đảm bảo, có khả năng chịu được áp lực cao, được sử dụng để truyền nước đến đám cháy. Vì vậy lớp vải dệt từ sợi cần được ổn định, không bị thay đổi cho dù ở bất kì môi trường nào.

Dây nối mềm hay còn gọi là ống nối mềm đầu phun chữa cháy tạo ra sự khác biệt đáng chú ý, đây chính là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích đến cho người dùng. Ống nối mềm linh hoạt này thay cho những thiết bị ống cứng truyền thống mang đến những lợi ích đến cho người dùng.

Các kết nối ống nối mềm đầu sprinkler được cài đặt nhanh chóng, ít bị hỏng hóc, chi phí lắp đặt ống thấp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Sử dụng ống mềm nối đầu phun sprinkler tiết kiệm chi phí tối đa so với đường ống dẫn cứng trong hệ thống chữa cháy tự động.

Ống mềm nối đầu phun sprinkler bắt nguồn từ đâu?

Ống mềm nối đầu phun sprinkler được phát triển từ Mỹ cho các cơ sở sản xuất chất bán dẫn, lúc đầu được thiết kế để bảo vệ ống xả, công nghệ này dần được chất lượng đảm bảo mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với sự kết nối linh hoạt khách hàng không còn lo lắng đến sự rò rỉ khớp nối hoặc những vấn đề ảnh hưởng bởi hoạt động địa chấn, thời gian lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng thích ứng với mọi nhiệt độ môi trường, dung dịch sử dụng.

Ống mềm nối đầu phun sprinkler được làm từ chất liệu tốt không bị han rỉ, đầu nối phù hợp với thiết kế tùy chỉnh. Hiện nay ống mềm nối đầu phun sprinkler của thương hiệu Hàn Quốc đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Trong những năm gần đây công nghệ này được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Hiện nay ống mềm nối đầu phun sprinkler có nhiều kiểu dáng, chất liệu và công nghệ chế tạo khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ống nối linh hoạt theo đường tiêu chuẩn, một phụ kiện được gắn vào đầu sprinkler. Các giá đỡ lắp đặt có đầu chạm chính xác nhất, không cần phải điều chỉnh hay tính toán theo yêu cầu cài đặt.

Ống nối mềm được thiết kế linh hoạt có được những ưu điểm truyền thống so với những ống nối cứng. Sử dụng ống nối mềm sprinkler giúp loại bỏ những thao tác thủ công, giảm được rò rỉ đáng kể. Sử dụng ống mềm nối đầu sprinkler linh hoạt cho phép người cài đặt nhanh chóng, dễ dàng vượt qua những trở ngại ngoài mong đợi như ống dẫn.

Lựa chọn đơn vị phân phối ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy như ống nối mềm có đầu phun sprinkler chữa cháy, van báo động và van chống tràn, các loại van góc cứu hỏa… và nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. Qua quá trình tư vấn lựa chọn các giải pháp cứu hỏa với nhiều kinh nghiệm qua các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như trong khu vực chúng tôi chia sẻ ống nối mềm cũng như nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng để chữa cháy thay vì sử dụng những ống cứng truyền thống.

Quý khách hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Qua bài viết này quý khách đã phần nào biết được kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua ống mềm nối đầu phun sprinkler để chữa cháy an toàn và chất lượng. Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn, giải đáp tốt nhất. Chúc quý khách thành công trong cuộc sống.

Giá ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu phun nước chữa cháy có chất lượng và giá cả khác nhau. Đầu phun chữa cháy sprinkler được nhiều khách hàng lựa chọn, và các loại van báo động khác, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của Hàn Quốc, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler phân phối phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ. Khách hàng có được nhiều lựa chọn cho đầu phun chữa cháy sprinkler hướng lên hoặc hướng xuống và chất liệu của đầu phun nước chữa cháy là đồng hay crom. Có những loại đặc biệt được phủ lớp sơn chống ăn mòn cao.

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều ở các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn trong phòng chống cháy nổ được đảm bảo và quản lý khắt khe hơn. Lựa chọn những sản phẩm phục vụ cho thiết bị phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp thiết liên quan đến tính mạng của con người. Vì vậy các chủ đầu tư cho các công trình hiện nay cũng chú trọng tới việc lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy, giá ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler Hàn Quốc tốt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Quý khách hãy tìm hiểu đơn vị cung cấp và thương hiệu để có được sự lựa chọn các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tại sao khách hàng nên sử dụng ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler?

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler có vai trò lớn trong việc chữa cháy ban đầu và tại chỗ. Không phải ai cũng biết đến việc thi công lắp đặt vì đây là công việc không đơn giản, khó thực hiện nếu không có ống mềm sprinkler. Thết bị này giúp thi công lắp đặt hệ thống kết nối một cách nhanh chóng, đường ống nhánh với đường ống đầu phun chữa cháy sprinkler một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Cách thông thường để kết hợp ống nhánh với đầu phun sprinkler người lắp đặt hệ thống phải sử dụng các thiết bị cần thiết để kết nối các đoạn ống gắn kết với nhau. Việc tạo thành mạch với các đoạn ống ngắn vừa phức tạp, mất nhiều thời gian, độ chính xác không cao. Gặp nhiều khó khăn khi bên vận hành muốn điều chỉnh và sửa chữa hệ thống. Ống mềm đầu phun chữa cháy ra đời mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Ống mềm sprinkler được các nhà sản xuất thiết kế dạng dây mềm được dùng để nối đầu phun với ống nhánh. Sản phẩm có chiều dài, kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy vào thiết kế của từng hệ thống để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Khách hàng có thể lựa chọn ống có bọc bằng inox hoặc ống không có bọc bằng inox.

Sản phẩm không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như thanh ngang, kẹp giữa, kẹp hai bên. Những phụ kiện đó có tác dụng cố định đầu nối với phụ kiện sprinkler hay kẹp xương trần cố định giá đỡ hoặc thanh ngang.

Ống mềm sprinkler có ưu điểm là được thiết kế phù hợp với các bộ phận cần kết nối của hệ thống chữa cháy sprinkler với các đường ống nhánh và đầu phun sprinkler giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Ống mềm cho đầu phun chữa cháy được thiết kế độc đáo, có độ mềm, dẻo dễ uốn cong, giúp cho người dùng kết nối các thiết bị một cách nhanh chóng, chính xác. Lắp đặt được ở những vị trí khó nhất, sử dụng loại ống mềm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công dành cho phụ kiện khi lắp đặt.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày càng nhiều đặc biệt nhà xưởng, kho bãi, các chung cư cao tầng… không thể thiếu các thiết bị như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, đầu phun cứu hỏa. Có nhiều người không chú ý đến ống mềm sprinkler, trong hệ thống chữa cháy tự động bằng nước đây là điều quan trọng.

Thiếu ống mềm sprinkler việc thi công sẽ gặp nhiều khó khăn, vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí, việc bảo trì bào dưỡng thiết bị cũng không được diễn ra suôn sẻ như ý muốn.

Quý khách hãy tìm hiểu ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất nhé. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy để lại thông tin để được giải đáp tốt nhất.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Table of Contents