Hướng dẫn sử dụng và lắp đặp ống mềm sprinkler chữa cháy

06/09/2018

Ống mềm kết nối đầu phun Sprinkler là sản phẩm chữa cháy chất lượng cao, có được sức cạnh tranh, vì vậy được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng lắp đặt cho mọi công trình. Ống mềm kết nối đầu phun chữa cháy được sử dụng ở nhiều nơi. Việt Nam là một trong những nước sử dụng thiết bị này, phân phối cho nhiều hãng khác nhau. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên các tỉnh thành cả nước. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm, và nhận được nhiều ưu đãi khác.

Giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

Vật liệu: ống mềm kết nối đầu phun sprinkler được làm từ chất liệu inox, có độ chắc chắn, bền bỉ, có khả năng uốn cong dễ dàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho mọi công trình. Bộ phận kết nối và kẹp được làm từ thép không gỉ có chất lượng cao.

Lắp đặt: Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler được cung cấp trên thị trường là sản phẩm hoàn chỉnh giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện, dễ dàng hơn. Trong quá trình bảo dưỡng có thể thay đổi vị trí lắp đặt không làm ảnh hưởng đến những giá trị khác của sản phẩm.

Chi phí: Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa về nhân công, chi phí quản lý, thời gian thi công công trình được diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

Khi sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có những điều cần so sánh để xem xét nó ảnh hưởng đến chi phí và hiệu suất hoạt động.

Đặc tính quan trọng nhất đó chính là ống sóng, từ đường kính và vật liệu sử dụng ảnh hưởng đến tổn thất ma sát, có thể thay đổi giữa các thương hiệu khác nhau. Khi hệ thống có kích thước từ đầu trở lại đường chính, cho dù là ống cứng hay ống mềm giá trị tổn thất ma sát tác động đến kích thước của đường ống chính. Dữ liệu tổn thất ma sát của ống nối mềm sprinkler được thể hiện bằng độ dài và bao gồm các thiết kế thủy lực giống như van hoặc khớp nối.

Với sức mạnh của ống và sự co giãn của nó để quay lại hình dạng ban đầu được tăng cường vì nó được sử dụng lớp vỏ bọc bện. Chỉ có ống bện mới đáp ứng được nhu cầu nghiêm ngặt chứng nhận tầm quan trọng của nó. Ống và vỏ bọc được sử dụng ảnh hưởng đến hiệu suất.

Cần phải cân nhắc khi lựa chọn ống, phụ kiện và đầu phun nước cùng các hệ thống linh hoạt sử dụng mối nối phụ kiện sử dụng mối hàn. Đối với phụ kiện gắn đầu phun sprinkler, có nhiều đơn vị sản xuất thay ống, bắt ren đường kính bên trong bị giảm. Có nhiều đơn vị sản xuất khác chế tạo các phụ kiện từ ống rắn tạo ra sản phẩm có độ bền rất phù hợp.

Tùy vào phương pháp sản xuất và thiết kế khác nhau tạo ra những trải nghiệm khác nhau, điều này ảnh hưởng đến kinh tế, chi phí lắp đặt và tuổi thọ. Có những bộ phận được phân phối và lắp đặt tại chỗ. Đồi hỏi phải có nhiều nhân công, quản lý, xử lý vật liệu tại chỗ, nhằm mang lại giá trị kinh tế và hiệu suất tốt hơn so với phương pháp truyền thống. Rất khó để kiểm tra khi các bộ phận được lắp đặt tại công trường, vì vậy các nhà thầu tìm hiểu các vấn đề liên quan.

Lắp đặt ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có giá lắp gắn vào lưới treo trần. Các phụ kiện được gắn kết chia sẻ lợi thế của vị trí chính xác giữa vị trí đặt, điều này giúp loại bỏ được sự cần thiết khi cài đặt như trong cài đặt đường ống cứng.

Lắp đặt và điều chỉnh ống mềm kết nối đầu phun sprinkler trong giá lắp

Việc lắp đặt đòi hỏi những người có tay nghề cao, cùng với các phần khác của công việc yêu cầu kỹ năng cao hơn. Việc cài đặt một cách nhất quán và gắn vào trung tâm của ngói, các dự án thẩm mỹ không nhất thiết phải được chỉ định. Việc lắp đặt tiêu chuẩn, ống cứng đòi hỏi nhiều khớp nối, nhân công lắp đặt với các thao tác trượt xuống để đặt vị trí thả. Việc lắp đặt được yêu cầu điều chỉnh lao động để lắp đặt đúng trung tâm. Ngay từ khi các đầu nối linh hoạt được lắp ráp giúp tiết kiệm lao động có thể bù được chi phí vật liệu bổ xung.

Việc lắp đặt ống mềm kết nối đầu phun sprinkler đến giai đoạn cuối cùng, khi nhiều công việc hội tụ để hoàn thành khối lượng công việc. Thông thường các hệ thống ống mềm sprinkler được lắp đặt trước khi lưới trần được đặt vào vị trí. Sau đó quay trở lại để cài đặt và điều chỉnh sprinkler cuối cùng, làm việc xung quanh lưới và các ô tại chỗ. Việc lên lịch với những công việc khác bị ảnh hưởng sprinkler do chuỗi sự kiện bình thường trong quá trình xây dựng cuối cùng.

Sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler giúp cho lịch trình xây dựng giai đoạn cuối được rút ngắn và hiệu quả hơn, thời gian sử dụng nhanh hơn. Công việc lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng, chi phí thấp. Đây chính là lý do tại sao nhiều người lựa chọn ống nối mềm sprinkler dành cho mọi công trình, sử dụng ống mềm kết nối đầu phun sprinkler trong thiết kế là xu hướng hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu phòng cháy chữa cháy, sử dụng ống nối mềm sprinkler và biết thêm thông tin chi tiết hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay