fbpx

Những thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu trong gia đình

28/09/2018

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình mình? Bài viết này chúng tôi cung cấp những thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu cho gia đình. Hi vọng bài viết sẽ giúp quý vị tổng hợp được nhiều thông tin tốt trước khi tiến hành lắp đặt báo cháy cho gia đình của mình nhé. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy đa dạng, chính hãng từ nhiều thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá thành tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các thông tin một cách tốt nhất cũng như báo giá nhanh chóng nhất quý vị nhé

Những thiết bị báo cháy không thể thiếu trong mỗi gia đình

Một số thiết bị báo cháy như bình cứu hỏa, đèn báo cháy, đầu báo khói, chăn chống cháy, búa thoái hiểm, thang dây thoát hiểm… là những thiết bị phòng cháy không thể thiếu trong cuộc sống của quý vị và các bạn. Ngoài ra đầu báo cháy độc lập kết hợp với đèn báo cháy và còi báo cháy nên rất tiện sử dụng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị trên với hàng chính hãng, giá thành tốt nhất hiện nay cung cấp mọi nhu cầu về phòng cháy chữa cháy cho quý vị và các bạn. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, uy tín cung cấp thiết bị báo cháy nhiều năm, quý vị có thể mua đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà không cần phải đi đâu xa.

Thiết bị báo cháy có thật sự cần thiết?

Bạn không thể hoàn hảo trong việc cẩn thận cháy nổ trong suốt 24/24h. Vì thế hệ thống báo cháy đã trở thành thiết thực trong cuộc sống ngày nay. Chúng thực sự rất cần thiết mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận và trên thị trường toàn quốc.

Nên mua thiết bị báo cháy của thương hiệu nào?

Hệ thống báo cháy Hochiki đến từ Nhật Bản với hơn 30 năm khẳng định vị trí trên thị trường thiết bị báo cháy của Việt Nam. Các dòng thiết bị báo cháy đa dạng, mẫu mã đẹp, thời gian bảo hành dài, tuổi thọ cao. Chúng được kiểm duyệt và chứng nhận bởi các tổ chức có tầm cỡ quốc tế như chứng nhận UL, FM, CE… Đây là những chứng chỉ để lưu hành và cung ứng sản phẩm cho các nước lớn của Châu Âu và các quốc gia phát triển khác. Hầu hết sản phẩm đều có độ nhạy lớn, xử lý báo động nhanh và rất đa dạng các dòng sản phẩm từ hệ thống báo cháy thường đến báo cháy địa chỉ và hệ thống báo cháy dành cho môi trường đặc biệt nguy hiểm.

Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cập nhật trên website của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm, báo giá một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất quý vị nhé. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, uy tín thương hiệu cao và đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn hoàn thành công trình báo cháy tốt nhất cho gia đình của mình

Hiện nay hệ thống báo cháy đã trở thành thiết bị hiện hữu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Các hiện tượng cháy nổ xảy ra liên tục, chung cư ở Hà Nội và Sài Gòn liên tục cháy nổ với những thiệt hại thương tâm. Các tòa nhà liền kề cũng xảy ra các hỏa hoạn liên kề dấy lên nhiều báo động. Quý vị nên tìm hiểu kỹ các thông tin về hệ thống báo cháy và tiến hành lắp đặt ngay cho gia đình mình nhé.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay