Những lợi ích khi lắp đặt đầu phun chữa cháy Tyco

09/09/2018

Hỏa hoạn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian trở lại đây, có nhiều vụ phức tạp gây nguy hại về người và của. Các vụ cháy thường xuất hiện nhiều ở các tòa nhà cao tầng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại… Lắp đặt đầu phun chữa cháy Tyco chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích đến cho người dùng.

Đầu phun chữa cháy tyco thiết kế phù hợp hiệu quả khi sử dụng

Đầu phun chữa cháy tyco là thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhiều người quan tâm sử dụng. Sản phẩm được thiết kế có cột thủy ngân giúp tự động hóa quá trình phun nước khi có sự cố sảy ra. Nếu nhiệt độ trong không khí tăng lên vượt mức cho phép đầu phun sẽ được kích hoạt giúp dập tắt đám cháy trong phạm vi cho phép.

Thủy ngân giãn nở chính là yếu tố kích hoạt quá trình phun nước tự động của vòi phun. Khi gặp nhiệt độ cao với sự giãn nở của thủy ngân khiên cột thủy ngân bị vỡ. Áp lực nước được nén trong ống dẫn ra đầu phun tyco sẽ làm cho lực phun nước mạnh thoát ra ngoài phun đều ra xung quanh trong một phạm vi nhất định giúp dập tắt lửa đảm bảo an toàn cho người và của.

Đầu phun chữa cháy sprinkler tyco có vai trò quan trọng trong quá trình cấp nước và dập lửa, khả năng điều hướng lực phun và hướng phun từ vòi ra bên ngoài. Với khả năng làm việc tốt giúp cho nước được phun đều, đảm bảo cho việc phòng cháy chữa cháy được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu phun chữa cháy tyco thiết bị đi đầu về chất lượng

Đầu phun chữa cháy tyco có nhiều loại để khách hàng lựa chọn; đầu phun ngang, đầu phun hướng xuống, đầu phun hướng lên, tùy vào từng vị trí công trình để thiết bị phát huy hết tác dụng. Đây là loại đầu phun ổn định, hoạt động bền lâu.

Phần khung của sản phẩm được làm từ chất liệu tốt đảm bảo chắc chắn, không bị rỉ sét, hoạt động liên tục đảm bảo, tự động cấp nước khi có đám cháy sảy ra. Với thiết kế thông minh giúp nhận biết được nhiệt độ thay đổi để nhận biết đám cháy gây ra một cách nhanh chóng. Cánh thu nhiệt được thiết kế nhạy bén tác độn lên bầu thủy ngân giúp chính xác tuyệt đối, tránh được những sai xót sảy ra do hỏa hoạn.

Bầu thủy ngân của đầu phun tico có kết cấu như một thanh chống liên kết với một nắp chịu lực không cho nước thoát ra ngoài. Mỗi bộ phận của đầu phun chữa cháy tyco đều có chức năng nhất định, quan trọng, hỗ trợ trong việc phòng cháy chữa cháy. Khách hàng sử dụng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm.

Đầu phun chữa cháy tyco có vai trò quan trọng đối với hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy tại các công trình xây dựng, tại các địa điểm sinh sống của con người.

Đầu phun chữa cháy tyco được sử dụng cho mọi công trình như chung cư, nhà xưởng, bệnh viện… giúp việc chữa cháy được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bảo vệ sự an toàn cho cả người và của khi sử dụng đầu phun tyco.

Lắp đặt đầu phun chữa cháy Tyco có những lợi ích gì?

Đầu phun chữa cháy Tyco giúp phát hiện đám cháy sớm:

Sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp phát hiện đám cháy sớm, báo cho những người cùng khu vực thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm, thông báo trước khi cứu hỏa.

Hệ thống được sử dụng rộng rãi khi kết hợp với việc ngăn chặn hỏa hoạn hiệu quả làm giảm tổn thết về người và của do hỏa hoạn gây ra.

Ngăn chặn cháy được xây dựng từ trước:

Tích hợp sự đàn áp để hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định trong những tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại…

Các hệ thống bảo vệ vòi phun tự động có vai trò quan trọng trong giảm thiểu tác động của lửa lây lan sang những khu vực khác, cho phép phòng cháy chữa chay nhanh và dễ dàng hơn.

Việc ngăn chặn đám cháy hiệu quả, kiểm soát đám cháy cho mọi không gian. Vì vậy mức độ ngăn chặn được xây dựng hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống này nhằm đảm bảo an toàn. Thời gian để đầu phun chữa cháy tyco can thiệt là rất quan trọng trong việc xác định những thiệt hại về người và của.

Qua những chia sẻ ở trên quý khách đã biết được những thông tin khi sử dụng đầu phun chữa cháy tyco. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đầu phun chữa cháy tyco. Bạn quan tâm đến bất kì sản phẩm nào về phòng cháy chữa cháy hãy liên hệ với công ty Thăng Long là đơn vị uy tín, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất. Quý khách hãy liên hệ với công ty để có được sản phẩm chất lượng tại dịch vụ uy tín.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay