class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 4
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

6 Lý do lý giải vì sao báo cháy Hochiki được thị trường ưa chuộng

Hochiki là một thương hiệu thiết bị pccc được nhiều người lựa chọn và được sử dụng rộng rãi hàng đầu thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật như giá cả hợp lý, độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định,… báo cháy hochiki  là dòng sản phẩm luôn khiến các “thượng đế” hài lòng. Cùng tìm hiểu những “điểm cộng” của thiết bị báo cháy hochiki trong bài viết dưới đây!

Catalog báo cháy Hochiki

Hệ thống báo cháy thông minh nhất thị trường

Công nghệ tự động dò nối thiết bị khi lắp đặt; khả năng tự điều chỉnh để cân bằng với sự thay đổi của môi trường; chế độ điều chỉnh theo khung thời gian ban đêm và ban ngày là những lý do khiến báo cháy hochiki được thị trường “mệnh danh” là hệ thống báo cháy thông minh nhất hiện nay. Với hệ thống này, việc lắp đặt, sử dụng và vận hành hệ thống sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nó giúp người sử dụng tiêt kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

Sử dụng công nghệ đường truyền hiện đại được phát minh độc quyền

Các thiết bị báo cháy của hochiki sử dụng công nghệ đường truyền tiên tiến DCP. Công nghệ này cho phép hệ thống các thiết bị báo cháy hoạt động một cách đồng bộ với tốc độ lớn và độ chính xác cực cao; hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu đường truyền. Mọi thông tin báo cháy đều được trung tâm báo cháy xử lý chính xác và nhanh chóng nhất giúp đạt hiệu quả báo cháy cao nhất.

Có nhiều cách để đi dây truyền tín hiệu

Nếu lắp đặt hệ thống báo cháy hochiki, bạn sẽ có rất nhiều phương án đi dây truyền tín hiệu khác nhau như đi mạch dạng rẽ nhánh, mạch vòng khép kín hay kết hợp cả hai dạng này. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp đặt. Nó cũng vô cùng phù hợp với những công trình có thiết kế khác nhau.

Sử dụng được cả dây truyền thông thường

Với những hệ thống báo cháy khác, người lắp đặt có thể phải sử dụng các loại dây truyền chống nhiều, dây xoắn vì thế chi phí lắp đặt hệ thống có thể tăng cao. Với hệ thống thiết bị báo cháy hochiki, người dùng có thể sử dụng được cả những loại dây truyền thong thường. Nguyên nhân là vì công nghệ đường truyền hiện đại DCP còn có ưu điểm nữa là khả ăng chống nhiễu sóng cực tốt.

Cung cấp thông tin báo cháy chính xác, đầy đủ, rõ ràng

Nếu bạn muốn mọi thông tin báo cháy được hiển thị chính xác, cụ thể, rõ ràng đến từng hoạt động của hệ thống, từng thời điểm của sự cổ và vô cùng dễ hiểu thì nhất định bạn nên sử dụng báo cháy hochiki. Tại sao vậy? Hochiki là một trong số ít những hệ thống thiết bị báo cháy được trang bị màn hình LCD cỡ lớn với thiết kế thân thiện với người dùng đến từng chi tiết nhỏ. Ví dụ như các nhà sản xuất đã thiết kế một trung tâm báo cháy với tôn cộng 320 ký tự;…

Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn

Người dùng có thể có rất nhiều lựa chọn khi quyết định sử dụng các thiết bị báo cháy hochiki. Thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường các loại trung tâm báo cháy như trung tâm báo cháy loại 1, loại 2, loại 4, loại 6 và loại 8 loop. Nó cho phép người dùng kết nối 64 trung tâm báo cháy thành một nền hệ thống báo cháy quy mô cực lớn.

Nhắc đến báo cháy hochiki là nhắc đến những ưu điểm về độ bền, khả năng và tính năng hoạt động đặc biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống báo cháy này, đừng ngần ngại! Hãy gọi ngay đến hotline công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Gọi ngay