fbpx

Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

Kính gửi:………………………………………………………………………………………………………………………………………
Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành công! Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, vì một xã hội an toàn “nói không với cháy nổ”, Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho sự ổn định của nền kinh tế, cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Công ty CP phòng cháy chữa cháy Thăng Long chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình tại Việt Nam, Lào và Cambodia.

Với phương châm hoạt động: “Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hàng hoá chất lượng cao nhất và giải pháp thích hợp nhất”

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”.Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Chính yếu tố này, Phòng cháy Thăng Long đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách.Trên tinh thần tôn trọng, hợp tác cao nhất, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty đối với Công ty cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm và được phục vụ Quý công ty tận tụy và chuyên nghiệp trong các gói thầu cung cấp thiết bị PCCC, thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Giới thiệu chung về công ty

– Năm 2005:  Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực PCCC, Cung cấp thiết bị, thiết kế hệ thống PCCC và tư vấn các thủ tục pháp lý trong lĩnh vực PCCC. Từ đó đến này, Thăng Long là một trong những công ty chủ đạo của Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu phương tiện chữa cháy từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan và Hàn Quốc, các sản phẩm chính gồm có bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, các thiết bị trong hệ thống cấp nước chữa cháy.

– Năm 2010:   Văn phòng chi nhánh của công ty tại Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động, phục vụ các khách hàng tại khu vực phía Nam;

–  Năm 2012:  Văn phòng chi nhánh của công ty tại Tp. Đà Nẵng bắt đầu hoạt động, phục vụ khách hàng tại khu vực Miền Trung;

–  Năm 2013:  Ký thoả thuận đại lý chính thức với hãng KVFire – Ấn Độ để phân phối các sản phẩm foam chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL tại Việt Nam;

–  Năm 2015:  Ký thoả thuận dài hạn với SamSung Corporation – trở thành nhà cung cấp dài hạn các phương tiện chữa cháy cho Samsung;

– Năm 2016:  Trở thành đại lý chính thức phân phối các sản phẩm báo cháy và chữa cháy của hãng Hochiki tại Việt Nam;

-Năm 2016: Trở thành đại lý chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm báo cháy của hãng Unipos tại Việt Nam;

-Năm 2017: Trở thành đại lý chính thức phân phối Bơm của hãng Mitsuky;

Các ngành nghề kinh doanh chính
– Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy
– Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động
– Thiết kế hệ thống PCCC và tư vấn thẩm duyệt thiết kế
– Thi công hệ thống PCCC

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy Thăng Long

Mã số thuế: 0106374492
Địa chỉ:  58B Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân Trung – Hà Nội

Điện thoại: 08 6685 1114

Email: hien@phongchaythanglong.vn

Website: thietbipccchanoi.com

 

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay