fbpx

Đầu phun màng ngăn cháy drencher mang đến những tiện ích gì?

09/09/2018

Đầu phun màng ngăn cháy drencher vô cùng quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đầu phun màng ngăn được thiết kế phù hợp, sử dụng được ở nhiều nơi. Cũng giống như vòi cứu hỏa, đầu phun màng ngăn drencher giúp dập lửa nhanh chóng. Quý khách muốn tìm hiểu thông tin về đầu phun màng ngăn drencher hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống chữa cháy Drencher có những tiện ích gì?

Hiện nay các hệ thống chữa cháy được lắp đặt cho mọi công trình nhằm đảm bảo an toàn đặc biệt là các tòa nhà, những nơi đông dân cư. Trong đó hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher là thiết bị không thể bỏ qua.

Đầu phun màng ngăn cháy drencher mang đến những tiện ích gì?

Hệ thống chữa cháy Drencher còn có tên gọi là hệ thống chữa cháy hồng thủy, thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, ngoài ra còn có nhiều hình thức chữa cháy khác bằng khí hoặc bọt. Hệ thống chữa cháy Drencher sử dụng màng ngăn giúp đám cháy không bị lây lan sang những khu vực khác, thiết bị được sử dụng cho nhiều khu vực như gia đình, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi… Đầu phun màng ngăn cháy drencher giúp đám cháy không lây lan sang những khu vực khác.

Hệ thống này gồm máy bơm tự động kết nối tới các kết nối với đầu phun hở và van điện từ để điều khiển dòng nước. Hệ thống màng ngăn cháy drencher mở được gắn vào nguồn nước qua hệ thống van điện từ. Khi có cháy, van được kích hoạt tự động thông qua bảng điều khiển. Khi van mở nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống, cung cấp nước vào các đầu drencher được mở từ trước để dập tắt đám cháy.  Sử dụng đầu phun màng ngăn cháy phát huy tác dụng tối đa, sử dụng được mọi khu vực như chung cư, nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…

Đầu phun màng ngăn cháy được nhiều người lựa chọn lắp đặt, tuy nhiên mọi người cần chú ý đến thông số kỹ thuật của đầu phun để có được sự lựa chọn thích hợp nhất, tùy vào từng công trình để đưa ra cách lắp đặt phù hợp nhất. Cho dù lắp đặt theo phương pháp nào cũng cần phải chú đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo quy định lưu lượng và áp lực của hệ thống. Chọn vòi phun và đường ống phải phù hợp, có sự ăn khớp nhau.

Đầu phun màng ngăn cháy drencher chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn ngăn được đám cháy lan rộng ra nhiều khu vực khác, đảm bảo an toàn cho người và của, những khu vực đông dân cư sinh sống nên sử dụng thiết bị này để đảm bảo an toàn.

Tại sao nên lắp đặt đầu phun màng ngăn cháy drencher

Hiện nay tình trạng cháy nổ sảy ra nhiều, thường xuất hiện nhiều ở chung cư, nhà xưởng, nhà để xe, quán xá… có nhiều vụ cháy gây thiệt hại cả về người và của do các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại những khu vực này chưa được chú trọng hoặc sử dụng nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Đầu phun màng ngăn cháy drencher mang đến những tiện ích gì?

Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều người cũng như nhu cầu sử dụng của quý vị ngày càng tăng cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh đã ra đời nhằm ngăn chặn những hiểm họa khôn lường này. Thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt theo một quy trình bài bản đúng yêu cầu kỹ thuật giúp dập tắt đám cháy một cách hiệu quả, nhằm hạn chế những thiệt hại không mong muốn.

Lắp đặt các thiết bị báo cháy giúp con người phát hiện ra đám cháy khi vừa mới xuất hiện, để ngăn chặn dập lửa kịp thời nhờ các thiết bị chữa cháy như phun nước, dùng bình cứu hỏa hay máy bơm chữa cháy.

Sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, vì tình trạng cháy nổ xuất hiện bất cứ khi nào, chúng ta không thể lường trước được. Sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy Drencher cho dù bạn không có mặt tại khu vực cháy, hệ thống có nhiệm vụ dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng hệ thống chữa cháy này giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng được dễ dàng hơn, không mất thời gian, sử dụng được lâu dài, chất lượng đảm bảo. Giúp mọi người được làm việc, sinh sống tại một nơi an toàn, không lo tình trạng hỏa hoạn sảy ra, cũng không cần đến bình chữa cháy.

Ngoài ra quý vị hãy gọi điện cho đơn vị phòng cháy chữa cháy uy tín để được cứu hộ nhanh chóng, kịp thời, tránh được những rủi ro không mong muốn về người và của. Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều cần thiết, và quan trọng để tránh được những điều không mong muốn sảy ra. Ngoài thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn hiệu quả, đòi hỏi cần có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về hệ thống.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đầu phun màng ngăn cháy drencher, quý vị hãy tìm hiểu để lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín. Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp ích được cho quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mọi công trình.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay