Bình chữa cháy bọt FOAM

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ để được báo giá tốt nhất 08 66851 114 - 0968.871.114.

Bình chữa cháy bọt foam là dòng sản phẩm cấu tạo từ không khí, nước và bột cô đặt.  Quy trình thực hiện gồm nước trồn cùng với bọt cô đặt để tại thành dung dịch foam cuối cùng trộn với không khí để tạo ra được thành bọt  chữa cháy có nhiều tính năng.

Giới thiệu bình chữa cháy dạng bọt foam

Bình chữa cháy dạng bọt foam hiện được nhiều khách hàng sử dụng phát triển mô hình rất rộng rãi vì thành phần của bột foam rất thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm hay cũng như độc hại với người sử dụng đồng thời dễ sử dụng. Vậy bọt foam là gì?  Đây là loại bình chữa cháy có chứa dung dịch mảng bọt có khối lượng lớn, có tính bền chứa đầy không khí có tỷ trọng nhỏ hơn dầu xăng hoặc là nước. Loại bọt này được cấu tạo từ không khí, nước và bọt cô đặc. Quy trình là nước sẽ được trộn cùng bọt cô đặc tạo thành dung dịch, đó chính là dung dịch foam, sau đó được trộn với không khí để tạo thành bọt  chữa cháy có nhiều tính năng.

Bình chữa cháy dạng bọt foam gồm 3 thành phần: không khí, nước cùng bọt cô đặc. Vỏ bình được làm bằng inox chống gỉ đúc nguyên khối

Nguyên tắc hoạt động của loại bình này là bọt foam sau khi được phun ra sẽ bao trùm lên đám cháy, ngăn cản sự tiếp xúc của không khí và ngọn lửa nên đám cháy sẽ được dập tắt.

Bình chữa cháy bọt foam được sử dụng rộng rãi

Bình chữa cháy bọt foam được sử dụng rộng rãi

Một số loại bọt foam được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay

 • Bọt foam AFFF: Đây là loại bọt foam được phun ra trên diện tích rộng. Có thể có lại lên tới 50L bọt  foam được nén. Màn sương được phun ra như một lớp sương mỏng.
 • Bọt foam ARC. Loại này thường được nén trong các bình có dung tích 9L. Chúng sẽ tạo ra một màng nhầy trên bề mặt vật đang cháy.
 • Bọt mini Foam. Loại này giá thành trên thị trường cũng rất rẻ và dung tích khoảng tầm 1L hoặc nhỏ hơn có loại 500Ml. Loại này có thể sử dụng trong xe hơi, gia đình. Điều đặc biệt là sau khi bọt foam được phun ra từ bình sẽ bốc hơi luôn trong không khí nên không độc hại và rất thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên một điều quan trọng là khi mua bình chữa cháy dạng bọt foam, chúng ta cần tìm tới các địa chỉ uy tín, tem mác rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này tại https://thietbipccchanoi.com để được tham khảo các thông tin chính xác và được tư vấn cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy dang bọt foam chất lượng nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •