Bình cầu chữa cháy 8KG

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ để được báo giá tốt nhất 0966 264 114 (Hà Nội) - 0968 374 530 (Tp HCM).

Bình cầu chữa cháy 8kg còn có tên gọi khác là quả cầu chữa cháy có cấu trúc hình cầu, được gắn cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, đem lại hiệu quả cao, hoạt động liên tục trong suốt quá trình phun.

Đặc điểm của bình cầu chữa cháy 8kg

Với sự đa dạng về trọng lượng của bình cầu chữa cháy tự động: Có loại 6kg –  8kg – 10kg rất gọn nhẹ, thuận tiện trong việc lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, kho, xưởng, cầu dao điện, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung cư,… Bình cầu chữa cháy 8kg hoạt động rất hiệu quả và tuân thủ theo nguyên tắc. Khi ở trạng thái 50-60oC nó sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chữa cháy 8kg sử dụng rất đơn giản đóng vai trò là một sản phẩm cần thiết.

Bình cầu chữa cháy 8KG

Bình cầu chữa cháy 8KG

Nguyên lý chữa cháy của bình cầu chữa cháy 8kg tự động

Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong vòng 3s, bình chữa cháy sẽ tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh. Bình cầu chữa cháy này có thể kích hoạt ở những khoảng nhiệt độ nhất định.

Nguyên lý chữa cháy của bình cầu chữa cháy 8kg này là do chưa đến 95% Ammonium photphat – một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng trong vòng 6 năm. Với thành phần chủ yếu như trên thì bình cầu chữa cháy 8kg có thể dập tắt được nhiều loại lửa như: Lửa cháy do hóa chất, lửa cháy do xăng, lửa cháy do điện và các vật liệu thường như củi, giấy, vải.

Tác dụng của bình cầu chữa cháy 8kg tự động

 • Bình chữa cháy tự động này sẽ bảo vệ những khu vực có nguy cơ cháy cao mà ít người để ý thường xuyên, nó sẽ phun bột ABC hoặc bột BC và dập tắt tất cả các loại lửa xung quanh.
 • Bình cầu chữa cháy 8kg thường được trang bị trên các vật dụng dễ cháy nổ như cháy khoang tàu, xưởng sản xuất, cây xăng,…
 • Bảo vệ không gian khỏi các loại gây cháy loại A như: Gỗ, giấy, vải,… Loại B là chất lỏng dễ cháy, loại C là khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

Mua bình cầu chữa cháy 8kg ở đâu

Bạn không cần phải băn khoăn khi cần tìm một địa chỉ uy tín để mua được bình cầu chữa cháy 8kg. Hãy đến với chúng tôi thiết bị pccc Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ đến thiết bị pccc Hà Nội để hiểu rõ hơn về chúng tôi và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Share:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •