Báo giá đầu beam báo cháy Hochiki tốt nhất trên thị trường hiện nay

09/09/2018

Đầu beam báo cháy Hochiki hiện nay được sử dụng nhiều cho các tòa nhà cao tầng, đây là những địa điểm hay có nguy cơ cháy nổ nhất, tình trạng cháy nổ có thể sảy ra bất cứ khi nào chỉ cần một sơ xuất nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến quý khách hệ thống báo cháy Hochiki dành cho mọi công trình, địa chỉ nào cung cấp giá đầu beam báo cháy Hochiki chính xác nhất?

Những thông tin cần biết về đầu beam báo cháy Hochiki

Hiện nay tình trạng cháy nổ ngày càng diễn ra nhiều đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, những vụ cháy nổ diễn ra ở mọi nơi và thường xuyên gây ra những thiệt hại không mong muốn, đây là điều khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Đầu beam báo cháy Hochiki là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng hoạt động của hệ thống.

Đầu báo cháy là thiết bị hoạt động tự động, có khả năng nhận và xử lý các báo cháy tín hiệu phát ra từ đầu báo khi có bất kì sự cố nào sảy ra, những thông tin được hiển thị về hệ thống sau đó phát lệnh báo động ở địa điểm sảy ra sự cố. Những trường hợp cần thiết hệ thống báo cháy có thể truyền tín hiệu đến tận nơi nhận tin. Hệ thống còn kiểm tra mọi hoạt động đảm bảo bình thường, những sự cố như chập mạch, đứt dây. Thiết bị đầu báo nhận thông tin từ các vụ hỏa hoạn nhanh chóng, những thông tin ở nơi sảy ra sự cố và truyền tín hiệu đến hệ thống báo cháy trung tâm.

Đầu báo khói beam:

Đây là thiết bị để giám sát tất cả các khu vực nhằm phát hiện ra những dấu hiệu khói để chuyển về hệ thống trung tâm để xử lý. Thời gian để đầu báo khói nhận và truyền thông tin rất nhanh chỉ vất có vài giây giúp mọi người phát hiện đám cháy sớm và có biện pháp xử lý kịp thời, không để đám cháy lây lan sang những khu vực khác làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Đầu báo khói beam thường được lắp đặt ở khu vực nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà cao tầng, những nơi có mật độ dân cư đông, hệ thống báo khói giúp phát hiện ra khói sớm.

Đầu báo nhiệt:

Đầu báo nhiệt có tác dụng đo nhiệt độ của môi trường, ở khu vực cần bảo vệ. Nếu nhiệt độ môi trường trong phạm vi bạn theo dõi vượt quá quy định, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu báo động và gửi đến hệ thống trung tâm để xử lý.

Những vị trí không lắp được đầu báo khói người ta thường sử dụng đầu báo nhiệt, để đảm bảo an toàn cho mọi công trình như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, kho bãi…

Đầu báo nhiệt có hai loại để khách hàng lựa chọn đó là đầu báo nhiệt cố định và đầu báo nhiệt gia tăng.

Đầu báo nhiệt cố định được kích hoạt tự động, khi thấy nhiệt độ tăng cao vượt mức so với quy định, hệ thống sẽ tự động báo động.

Đầu báo nhiệt gia tăng là đầu báo được kích hoạt, phát ra tín hiệu báo động khi cảm ứng hiện tượng trong không khí đầu báo tăng nhiệt độ đột ngột.

Báo giá đầu beam báo cháy Hochiki tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đầu báo khói Hochiki là công nghệ hiện đại đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, đây là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Đầu báo beam được lắp đặt sử dụng ở nhiều nơi như nhà xưởng, kho bãi, nhà xe, bệnh viện, trường học… tất cả được trang bị hệ thống báo cháy hiện đại giúp phát hiện cháy và xử lý kịp thời.

Đầu báo beam được rất nhiều nước phát triển trên thế giới lựa chọn sử dụng, trong đó có Việt Nam. Đây là dòng thiết bị thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn với sự uy tín chất lượng.

Đầu báo khói Hochiki được nhiều khách hàng quan tâm vì vậy sản phẩm được sản xuất tại nhiều nơi như: Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, các nước Châu Á. Khách hàng mua hàng cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên giá cả khác nhau, do chất lượng hoặc các khoản chi phí phát sinh.

Chất lượng và giá cả là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, báo giá đầu báo Hochiki cho khách hàng tại mỗi đơn vị cung cấp cũng khác nhau. Vì vậy quý khách hãy tìm cho mình đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy để lại thông tin để chúng tôi công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long hỗ trợ tốt nhất.

Qua bài viết này quý khách đã biết được những tính năng khi sử dụng đầu beam báo cháy và biết được tại sao giá đầu beam báo cháy có sự chênh lệch cùng với nhiều thông tin hữu ích khác.

Share:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Gọi ngay