fbpx

Giúp bạn hiểu rõ về hệ thống báo cháy Horing

Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu nhà sản xuất thiết bị báo cháy. Nhắc đến các “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị báo cháy ở Đài Loan, không thể không nhắc đến horing. Thương hiệu báo cháy Horing có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ những năm 2000 và đến nay đã chiếm được không ít cảm tình của người dùng Việt.

“Điểm cộng” của các thiết bị báo cháy Horing

“Điểm cộng” đầu tiên của thương hiệu báo cháy Horing đối với thị trường Việt Nam chính là giá cả. So với các thương hiệu thiết bị báo cháy khác đến từ Nhật Bản, Đức, Anh,…Giá của những thiết bị báo cháy đến từ thương hiệu Đài Loan Horing rẻ hơn rất nhiều. Điều đó khiến nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là với những chủ đầu tư cần trang bị một số lượng thiết bị báo cháy lớn cho hệ thống PCCC lớn thì Horing là lựa chọn vô cùng kinh tế.

Người dùng ít khi phải lo lắng về hiệu quả và khả năng làm việc của hệ thống báo cháy thương hiệu Horing. Các thiết bị đến từ nhà sản xuất này đều được trang bị cảm biến báo cháy hiện đại với khả năng báo cháy nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất. Tất cả là nhờ hệ thống dò tín hiệu hiện đại mang đến khả năng phát hiện cháy nhanh chóng, khả năng thông báo cháy kịp thời. Việc dập lửa và sơ tán được diễn ra nhanh chóng giúp hạn chế thiệt hại đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, báo cháy Horing cũng có những ưu điểm khác như đa dạng về kích thước, chủng loại, khối lượng,…Các thiết bị phần lớn được sản xuất từ những vật liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Hệ thống báo cháy Horing hoạt động như thế nào?

Trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, các yếu tố như nồng độ khói, nhiệt độ, tia lửa,…trong môi trường sẽ thay đổi. Khi đạt ngưỡng, chúng sẽ kích hoạt các thiết bị đầu vào hoạt động. Các thiết bị này sẽ truyền thông tin về trung tâm báo cháy. Trung tâm báo cháy xử lý thông tin về sự cháy, vị trí cháy rồi kích hoạt các thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo cháy.

Trong thực tế, có những báo cháy Horing báo cháy có chức năng giám sát thiết bị báo cháy. Ở trạng thái bình thường, toàn hệ thống sẽ luôn ở chế độ trực. Hoạt động của các thiết bị trong hệ thống luôn được giám sát thường xuyên. Mọi trạng thái hoạt động hoặc sự thay đổi trang trạng thái hoạt động của hệ thống đều được thông tin đầy đủ và chính xác đến trung tâm báo cháy.

Khi có lỗi hoặc không nhận được tín hiệu từ bất kỳ thiết bị nào trong hệ thống báo cháy, trung tâm sẽ chuyển sang chế độ sự cố. Mọi thông tin về sự cố ở các thiết bị sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình của trung tâm báo cháy. Khi sự cỗ hay lỗi được khắc phục, hệ thống sẽ chuyển về trạng thái trực như ban đầu.

Báo cháy Horing luôn được thị trường đánh giá cao bởi tính ổn định, độ nhạy và độ bền của các thiết bị trong hệ thống. Chắc chắc, hệ thống báo cháy với các thiết bị báo cháy từ thương hiệu Horing sẽ  đáp ứng được các nhu cầu phòng cháy chữa cháy của các cá nhân, tổ chức, đơn vị và các nhà đầu tư khó tính.

Technology, Business, Management, Human activities, Economy, Phishing, Quality management system, Service industries, Quality management, Identity theft, Internet, Fraud, Reputation, Quality assurance, Risk, Cyberspace, Marketing, Computing, Fire alarm system, BSI Group, Dubai, Information technology, Safety, Finance, Email address, Production and manufacturing, Business economics, Communication, Artificial objects, Computer security, Accountability, Business process, Trade, Information, Government, Market (economics), Bank, Leadership, Cyberwarfare, Evaluation, Systems engineering, E-commerce, World Wide Web, National security, Taiwan, Industry, Cybercrime, Economic sectors, Prevention, Information Age, Applied ethics, Security engineering, New product development, Control (social and political), Business process management, Quality, Social issues, Company, Supply chain management, Applications of cryptography, Change management, Information technology management, Systems theory, Public sphere, Customer satisfaction, Financial services, Continual improvement process, Security technology, Theft, Crime prevention, Systems thinking, Security, Trade fair, Information governance, Government information, Crime, Law, International Organization for Standardization, Culture, Property crimes, Social institutions, Systems science, Secure communication, Areas of computer science, Banking, Crimes, Information science, Customer, Information economy, Corporate law, Politics, Intellectual works, Manufacturing, Digital rights, Online services, Business law, Feedback, Financial technology, Computer networks, Computer law

bảng giá thiết bị báo cháy horing

báo giá thiết bị báo cháy horing

thiết bị báo cháy horing hà nội

chuông báo cháy horing

đầu báo nhiệt horing

đế đầu báo cháy horing

báo cháy horing

báo cháy horing lih

tủ báo cháy horing

tủ báo cháy horing 5 kênh

sơ đồ đấu nối tủ báo cháy horing

trung tâm báo cháy 4 zone horing

trung tâm báo cháy 8 zone horing

trung tâm báo cháy horing

hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy horing ah-00212

hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy horing qa16

Gọi ngay